DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Chăm sóc khách hàng sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu của Nhất Lộ Phát 168. Đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ tốt nhất, xe sử dụng được tối ưu, chi phí khách hàng dành cho việc bảo dưỡng, sữa chữa ít nhất là những gì chúng tôi đang hướng tới. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
1. Bảo hành: 2 năm hoặc 3000h hoạt động (tùy điều kiện nào đến trước) cho các dòng series 9 và 1 năm hoặc 1500h cho các dòng series 7.
2. Bảo dưỡng định kỳ: Miễn phí 4 tháng/lần trong thời gian bảo hành. Khi nhận được thông báo xe có hiện tượng hỏng hóc từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên cam kết có mặt tại nhà máy trong vòng 24h để khắc phục sửa chữa. Nếu phát sinh hỏng hóc do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành thay mới 100% phụ tùng chính hãng

 

3. Sau khi hết bảo hành:
Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ chăm sóc xe sau khi hết bảo hành, nhằm đảm bảo xe trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Toàn bộ quá trình được lên kế hoạch chi tiết, cụ thể, và thông báo đến khách hàng trước khi thực hiện.
4. Trình độ, năng lực cán bộ chuyên môn
Nhân lực là tài sản quý giá nhất, tạo nên sự phát triển mạnh mẽ và bền vững cho công ty.Chúng tôi luôn luôn quan tâm và dành sự ưu tiên cao nhất để đầu tư vào nguồn nhân lực. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào rằng đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người được đào tạo bài bản nhất, có trình độ chuyên môn cao với phương châm làm việc trách nhiệm - nhiệt tình - sáng tạo.

Hàng năm, Công ty cử các cán bộ, nhân viên sang các Hãng nước ngoài học tập về sản phẩm và kỹ thuật của các hãng cung cấp. Không những thế, Công ty luôn tạo cơ hội và khuyến khích cho nhân viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm.

5. Kho bãi và phụ tùng
Hệ thống kho hàng, cửa hàng được xây dựng có điều kiện phù hợp để bảo quản, cất trữ hàng hoá và trưng bày theo phương thức quản lý khoa học.
Trung tâm bảo hành với đầy đủ phụ kiện thay thế và dụng cụ sửa chữa.

MỌI NHU CẦU DỊCH VỤ XE NÂNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN SẴN LÒNG PHỤC VỤ